Làm thế nào để phát âm Tiếng Anh chuẩn

Có khi nào bạn tự hỏi rằng tại sao mình học tiếng Anh lâu rồi mà vẫn không nói chuyện được với người nước ngoài? Thậm chí đến ngay cả những từ đơn giản mà bạn cũng không nghe được khi họ nói?

Mình cũng là một nhân chứng hay nói cách khác là một nạn nhân của việc này. Dù đã dịch hiểu rất nhiều, hiểu cách phiên âm trong từ điển,…nhưng đến khi nghe người nước ngoài nói một câu thì mình thực sự không bắt được âm nào hết, tâm lý run sợ là khác. Và cuối cùng lang thang trên mạng mình cũng tìm ra được bí mật của nó.

Bạn biết nó là gì không?

Đó là do chúng ta bị hổng về kiến thức phát âm. Vì vậy bạn phải tìm ra cho mình một CÁCH PHÁT ÂM TIẾNG ANH CHUẨN. Mặc dù chỉ là kiến thức về phát âm nhưng nó lại là nền tảng quan trọng để giúp bạn phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết sau này.

Bí mật Cách phát âm Tiếng Anh chuẩn

Vậy bí mật của CÁCH PHÁT ÂM TIẾNG ANH CHUẨN ở đây là gì?

Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bí mật CÁCH PHÁT ÂM TIẾNG ANH CHUẨN để các bạn có cơ sở chinh phục được tất cả các kỹ năng khác của Tiếng Anh, từ đó giúp các bạn có thể dùng được Tiếng Anh như Tiếng Việt và rồi sau này SỐNG MỘT CUỘC ĐỜI HOÀNH TRÁNG VỚI TIẾNG ANH LÀM CÔNG CỤ.

CÁCH PHÁT ÂM TIẾNG ANH CHUẨN này xuất phát từ phương pháp đang rất nổi tiếng trên mạng được 150.000 người đang theo học. Bởi vậy nếu ai đó bỏ lỡ nó thì đó là thiệt thòi cho các bạn. Đó là PHƯƠNG PHÁP CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KỲ của tác giả PHAN NGỌC QUỐC.

 

Cách phát âm Tiếng Anh chuẩn

Tiếng Anh cũng giống như bất kỳ một ngôn ngữ nào, để giao tiếp được thì chúng ta cần phải gặp nhiều, nghe nhiều sau đó bắt chước rồi lâu dần thành quen sau đó dùng. CÁCH PHÁT ÂM TIẾNG ANH CHUẨN ở đây cũng dựa theo nguyên tắc đó.

Bạn cần xem các video của người bản xứ dạy CÁCH PHÁT ÂM TIẾNG ANH CHUẨN rồi bắt chước. Khi học thì đặt cái gương trước mặt để nhìn sao cho bắt chước họ giống nhất có thể (về miệng, răng và lưỡi). Sau đó bạn có thể nghe thêm các mp3 của người bản xứ về CÁCH PHÁT ÂM TIẾNG ANH CHUẨN để tăng cường việc luyện tập tập đọc.

Kết thúc việc phát âm theo CÁCH PHÁT ÂM TIẾNG ANH CHUẨN như trên giúp bạn ĐỌC ĐƯỢC CÁC TỪ ĐƠN GIỐNG 90% VÀ CÁC CÂU NGẮN ĐƠN GIẢN (5-10 TỪ) GIỐNG 80% SO VỚI NGƯỜI BẢN XỨ. Vậy bạn còn chờ gì nữa?

Tài liệu cho việc học phát âm các bạn lấy từ PHƯƠNG PHÁP CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KỲ của tác giả PHAN NGỌC QUỐC. 

Bạn thấy đấy CÁCH PHÁT ÂM TIẾNG ANH CHUẨN thực sự rất đơn giản và bạn có thể tự học được. Nó cũng giống như việc tập nói của một đứa trẻ con, bắt chước nhiều thành quen. Các bạn chịu khó thực hành phát âm cho tốt nhé. Những bài tới mình sẽ chia sẽ với các bạn những nội dung tiếp theo.

Qua bài viết này mong rằng các bạn sẽ biết CÁCH PHÁT ÂM TIẾNG ANH CHUẨN là như thế nào.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết CÁCH PHÁT ÂM TIẾNG ANH CHUẨN của mình.